VỀ HITA

HITA được thành lập tháng 5 năm 2018, với mục tiêu tiên quyết là mang sản phẩm sạch đến với toàn người dân Việt Nam.

Tháng 07 năm 2018, HITA chính thức hoạt động. Là thương hiệu mới, trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn và được tạo ra với chất lượng cao nhất.

Văn hoá doanh nghiệp

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HITA cam kết không ngừng sáng tạo và tận dụng những tinh chất quý báu từ những thảo mộc thiên nhiên để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng giúp ích trong việc hỗ trợ điều trị – nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Phát triển bền vững, trở thành và được công nhận là một công ty hàng đầu về những sản phẩm sạch – hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo ra những sản phẩm khác biệt mang lại lợi ích sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên.

HITA cam kết không ngừng sáng tạo và tận dụng những tinh chất quý báu từ những thảo mộc thiên nhiên để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng giúp ích trong việc hỗ trợ điều trị – nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Song song với việc tạo ra các sản phẩm dựa trên dược liệu trong tự nhiên, HITA cũng luôn lắng nghe từ cộng đồng, để phát triển nhiều dịch vụ chú trọng đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, ví dụ như chuỗi nhà hàng chay ăn uống thực dưỡng sử dụng các loại rau sạch và thảo mộc, các loại trà thảo dược…

Với sứ mệnh là một công ty luôn tạo ra những sản phẩm tiêu dùng thật đặc biệt mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cộng đồng, và càng đặc biệt hơn, quý báu hơn, vinh dự hơn cho HITA khi được chung tay góp một phần cùng với đối tác, cộng đồng có một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp và thịnh vượng.

Hita hoạt động và phát triển dựa trên các giá trị cốt lõi: Tâm huyết – Sáng tạo – Hợp tác – Nhân ái – Đạo Đức

Tâm huyết

Tâm huyết

Sáng tạo

Sáng tạo

Hợp tác

Hợp tác

Nhân Ái

Nhân ái

Đạo đức

Đạo đức

LOGO VÀ SLOGAN

Giới thiệu công ty HITA 1

Ý nghĩa LOGO

Logo HITA lấy lá bồ đề cách điệu làm điểm nhấn, HITA có nghĩa là “Lợi Ích”, một mong muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng. Khẩu hiệu Live Well “Cuộc sống tốt đẹp“. Đó không phải là một mẫu trang trí, mà là biểu tượng của niềm tự hào, là tinh thần, và là tính cách của công ty HITA.

Về mặt hình ảnh, chiếc lá bồ đề cách điệu làm điểm nhấn của chữ i, có 3 ý nghĩa:

Giới thiệu công ty HITA 2 Giới thiệu công ty HITA 3 + Giới thiệu công ty HITA 4Giới thiệu công ty HITA 5 = Giới thiệu công ty HITA 6

  • Tượng trưng cho ngọn lửa, cho dũng khí, liêm chính, đạo đức
  • Biểu tượng của trái tim, thể hiện cho lòng từ bi, yêu thương, nhân ái, chia sẻ, chân thật.
  • Biểu tượng của lá bồ đề. Lá bồ đề theo sách cổ của Ấn Độ cũng là biểu tượng của trí tuệ (luôn luôn sáng tạo).

Tâm huyết, sáng tạo, nhân ái và đạo đức luôn là điều cốt lõi, và là văn hóa của doanh nghiệp, tạo ra một môi trường “lấy nhân đức làm gốc” để xây dựng nhân sự và cũng là nền tảng của HITA. Một doanh nghiệp bền vững, phát triển phải là một doanh nghiệp liêm chính, đạo đức.

Ý NGHĨA SLOGAN “LIVE WELL”

Khẩu hiệu “Live Well“  là tôn chỉ, là sứ mệnh của HITA. Luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp, chất lượng, cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng, cho thế giới này.

Hệ thống nhãn hiệu

Hệ thống logo các Nhãn hiệu của Hita

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi luôn tâm niệm: “ Không chỉ cung cấp các sản phẩm sạch, hơn hết HITA còn là một dịch vụ mà tại HITA, khách hàng luôn được hưởng những trải nghiệm tốt nhất.”

Chúng tôi luôn đặt cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Nên thay vì chạy theo trào lưu, xu hướng của thị trường, chúng tôi tập trung chú trọng vào giá trị của nguyên liệu tạo nên sản phẩm.

Sản phẩm chúng tôi hướng đến các bạn yêu thích thiền – yoga, thích sự nhẹ nhàng, phù hợp cho các bạn làm việc căng thẳng – giúp giảm stress và tái tạo lại nguồn năng lượng tâm thức. Đặc biệt các bạn thích các sản phẩm về tâm linh sạch và thuần tự nhiên.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ HITA là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm nhang thảo mộcthảo dược, trị liêu… các sản phẩm sạch thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày: cà phê sạch, trà, các loại hạt dinh dưỡng…. Tất cả sản phẩm do Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ HITA phát triển và giữ bản quyền.

HITA cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với tiêu chí 3 không: không độc hại – không hóa chất – không hương liệu. Công việc của chúng tôi chỉ hoàn thành khi bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Sản phẩm của Hita

Sản phẩm chúng tôi hướng đến các bạn yêu thích thiền – yoga, thích sự nhẹ nhàng, phù hợp cho các bạn làm việc căng thẳng – giúp giảm stress và tái tạo lại nguồn năng lượng tâm thức. Đặc biệt các bạn thích các sản phẩm về tâm linh sạch và thuần tự nhiên.