Về HITA Tea

Không những đem lại những loại trà hương vị đặc biệt mà không gian tĩnh lặng, sâu lắng.

Về HITA Tea

Không gian trà thiền HITA

Sau một ngày bận rộn với công việc, cuộc sống, bạn muốn tìm lại chính mình, tìm lại năng lượng tích cực hãy đến với HITA Tea. HITA Tea không những cung cấp các loại trà thuần, trà cụ, chất lượng cao mà là dịch vụ tốt nhất để trải nghiệm không gian tĩnh lặng, thư giãn khi bạn bước vào không gian trà thiền HITA chúng tôi.

Chi tiết

Trà Ô Long

Ô long là loại trà nổi tiếng nhất của Đài Loan và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Với những lá trà được mọc tại vùng núi cao 1000m-2800m, với khí hậu đặc trưng tại Đài Loan: khí hậu hải đảo với độ ẩm cao, điểm hình thành sương cao, độ giữ nước trong lá trà cao, địa hình đồi núi cao với độ chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn, thổ nhưỡng với các chất hữu cơ phong phú, được những sư phụ hàng đầu Đài Loan chế biến với kỹ thuật truyền thống vẫn luôn là những sản phẩm trà được những người yêu trà Ô long mong đợi nhất. Nước trà đậm đà đặc trưng, hương thơm thanh mát, với màu xanh vàng ánh kim, cùng hậu vị mạnh là những tiêu chí làm cho Ô long Đài Loan luôn được người yêu trà mong đợi.

Chi tiết

Hồng Trà Shan Tuyết

Nguyên liệu: 100% từ những búp trà một búp một lá được thu hái với kỹ thuật tinh xảo từ những cây trà Shan Tuyết trên 500 năm tuổi phân bổ hoang giã tại khu vực có độ cao từ 2000 đến 2400m trên dãy Tây Côn Lĩnh.

Hồng Trà có hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên giống hoa hồng, Hồng Trà có nước màu đỏ rất đẹp, chất nước đượm đà của giống Chè Shan tuyết cổ thụ tự nhiên.

Chi tiết

Matcha

Thật khó để miêu tả đầy đủ hương vị ấy mà chỉ có thể cảm nhận được trọn vẹn khi nếm thử một món ăn làm từ Matcha nguyên chất. Với hương vị vừa đậm đà lại vừa thanh mát, Matcha có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn, thức uống tuyệt vời. Matcha đăng đắng, thêm chút kem sữa ngậy ngậy, có ngay một ly latte ấm áp cho mùa đông. Matcha kết đôi với đá bào mát lạnh, đậu đỏ ngọt ngào xua tan cái nóng ngày hè. Dù ở đâu, lúc nào, Matcha cũng có thể làm hài lòng các thực khách.

Chi tiết

HITA TEA TRÊN INSTAGRAM

Instagram did not return a 200.

Tin Tức