Nhang Thiền Vô Ưu – Toả hương vô ưu

Không chọn cách toả hương ngào ngạt, không rực rỡ sắc vàng sắc đỏ, nhang sạch, nhang thảo dược, nhang thiền Vô Ưu chọn cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng, bình dị nhất có thể.

Nhang thiền Vô Ưu là sự kết hợp từ những vị dược liệu như: đinh lăng, ngải cứu, quế, tắc, ngũ trảo… đối với nhang thuốc Nam và các dược liệu như: cam thảo, quế, đại hồi, bạch chỉ, xuyên khung… đối với nhang thuốc Bắc.

Các dược liệu này được tuyển chọn kỹ từ khâu thu hái ở thời điểm nào, ở vùng đất nào, và phương thức thu hái, quy trình phơi sấy ra sao để đem lại tính dược cao nhất. Những loại dược liệu đầu bảng kết tinh với nghệ thuật làm nhang của Việt Nam và sự phối chế tuyệt vời từ tâm thức của người làm nhang đã cho ra một chất hương hoàn toàn khác biệt mà chỉ tại Hita mới có.

Nguyên liệu nhang thiền Vô ưu HITA
Giới thiệu 1

Nhang thiền Vô Ưu giữ nguyên chất mộc mạc đáng quý. Từ việc sử dụng loại tăm tre mộc không tẩm màu đến nguyên liệu cũng chỉ thuần thảo dược, keo bời lời cho ra màu nhang đậm chất tự nhiên, không chất làm cháy, không hương liệu, không chất bảo quản.

Và chính bởi Nhang thiền Vô Ưu không đơn thuần được cấu thành từ những vật chất bình thường nên để thưởng hương của nhang thiền Vô Ưu không thể ngửi qua loa mà nên “nghe hương” bằng cả tâm hồn.

 

Lắng tâm lại, nghe làn hương thấm qua khứu giác, lướt nhẹ qua tim và chạm vào đáy tâm hồn, rồi bùng lên chất hương nhẹ nhàng, thư thái, nồng ấm. Và khi đạt đến trạng thái tĩnh tâm, những nốt hương ấy sẽ chạm vào vùng ký ức sâu thẳm trong tâm mỗi người, nửa chừng quen, nửa chừng lạ, nửa chừng nhớ, nửa chừng quên, quyến rũ khôn nguôi.

Nhang thiền Vô Ưu toả làn hương thuần khiết, làm dịu lại những khó chịu, bứt rứt trong tâm, buông đi những chấp ngã thường nhật, xoa dịu và cân bằng tâm hồn. Thử một lần nghe hương để cảm nhận hạnh phúc tự tâm.

Nhang thiền Vô Ưu thích hợp với không gian trang nghiêm, thanh tịnh. Chỉ cần 1 nén nhang được thắp lên là đã đủ cảm nhận hương nồng ấm, vị bình an. Đặc biệt các nốt hương en được lưu giữ lại lâu trong các vật dụng nội thất bằng gỗ, nên ngay cả khi không thắp hương vẫn phảng phất đâu đây chất hương dịu ngọt, thư thái.

Nhang thiền Vô Ưu HITA
Nhang Thuốc Nam - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG THUỐC NAM

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thuốc Bắc - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG THUỐC BẮC

Nhang Thiền Vô Ưu

Giới thiệu 4

HƯƠNG VÒNG NAM DƯỢC

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thuốc Nam - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG THUỐC NAM

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Khuynh Diệp - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG KHUYNH DIỆP

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thuốc Bắc - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG THUỐC BẮC

Nhang Thiền Vô Ưu

Quà Tặng Vô Ưu - Nhang Thiền Vô Ưu

QUÀ TẶNG VÔ ƯU

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang thiền Vô ưu HITA - combo 3 thuốc bắc
Nhang thiền Vô ưu HITA - combo 3 thuốc nam
Nhang thiền Vô ưu HITA - Hương Vòng Nam Dược
Giới thiệu 5
Giới thiệu 6
Quà Tặng Vô Ưu - Nhang Thiền Vô Ưu