CÔNG DỤNG CỦA NHANG THIỀN VÔ ƯU

Người ta phải lòng những nốt hương của Nhang thảo dược, Nhang thiền Vô Ưu bởi chất hương nồng ấm, thư thái, thoang thoảng gửi bao miền ký ức về một thuở ấu thơ trong trẻo của miền quê thanh bình, ký ức về dáng mẹ gầy hao bên bếp lửa bập bùng khói lá, dáng cha bé nhỏ mà vững chãi giữa giông tố đời người, dáng chị đảm đang với tiếng chổi tre xào xạc. Hương vị của thời gian, của ký ức là vị không thể dùng văn tự và diễn tả nổi, bởi vị ấy ta phải cảm nhận bằng cả tấm chân tình.

Công dụng quà tặng vô ưu hita

Nhang Thiền Vô Ưu hương thơm dịu nhẹ, lan toả

Nhang thiền Vô Ưu được làm từ những loại thảo dược như ngải cứu, đinh lăng, đại hồi, xuyên khung, quế chi, tắc…

Tuỳ từng loại thảo dược mà chọn địa phương để thu mua, thời điểm để hái, rồi phương thức phơi hay sấy… để đảm bảo dược tính được phát huy cao nhất.

Trải qua rất nhiều những nghiên cứu, thử nghiệm, thất bại và bao tâm huyết làm nên một loại hương sạch, khác biệt đi vào tâm thức của người dùng, cuối cùng Nhang thiền Vô Ưu đã toả hương Vô Ưu.

Nhang thiền Vô Ưu giải pháp giảm stress, thích hợp cho người mất ngủ.

Nhang thiền Vô Ưu với những nốt hương đặc biệt của hạnh phúc cùng quyền năng vực dậy tâm trạng của bạn, tăng cảm giác tích cực, vui vẻ và hứng khởi trong cuộc sống, giúp lan toả niềm vui và đưa bạn vào giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Nhang thiền Vô Ưu giúp tẩy uế, xông nhà.

Nhà ở lâu ngày có ẩm mốc, có mùi, nhiều thứ tích tụ. Dùng Nhang Thiền Vô Ưu xông toàn bộ ngôi nhà theo hướng từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, chú ý đến các góc tường nơi ẩm thấp, tối tăm, nhiều bụi bặm và côn trùng. Khi xông nên mở các cửa ra để khí được thông thoáng, khí xấu bay ra khỏi căn nhà, bật điện để tăng thêm năng lượng…

Đặc biệtNhang thiền Vô Ưu sử dụng được cho nhà chung cư, văn phòng máy lạnh.

Phòng máy lạnh

Văn phòng làm việc

Nhà chung cư

Nhang Thiền Vô Ưu đã được kiểm nghiệm chất lượng tại Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP.HCM

Hoàn toàn yên tâm để sử dụng cho nhà chung cư văn phòng máy lạnh. Các nốt hương với độ lưu hương lâu, đặc biệt với các đồ nội thất bằng gỗ, cho hương thơm nồng ấm, thoang thoảng rất dễ chịu.

Nhang thiền Vô Ưu giải pháp thông minh trong việc kết hợp với thiền định, yoga.

Nhang Thiền Vô Ưu là sự kết hợp giữa các loại thảo dược mang lại lợi ích về sức khỏe, cân bằng tinh thần cho người sử dụng, đưa người sử dụng về với thiên nhiên trong lành.

Khi bạn kết hợp thiền định, yoga và Nhang Thiền Vô Ưu để sử dụng, chúng hỗ trợ và tương tác với nhau rất tuyệt vời. Thiền định, Yoga trong không gian yên tĩnh, trong lành và có hương thơm của thảo mộc, kích thích khứu giác của bạn, đưa bạn về với không gian của thiên nhiên, rừng cây, giúp bạn thư thái và sảng khoái hơn khi thực hành thiền định, các bài tập yoga.

Nhang thiền Vô Ưu chọn lựa tối ưu trong thờ cúng thần Phật, tổ tiên.

Trong tâm thức người Á Châu đều tin rằng nén hương khi đốt lên là nhịp cầu vô hình nối kết hai thế giới hữu hình và vô hình với nhau, dâng hương nguyện cầu tấm lòng thành kính của mình sẽ quyện theo làn khói thơm hướng về cõi thiêng liêng. Hương Vô Ưu cùng với tấm chân tình của người dâng hương sẽ kết nên nén Tâm Hương dâng lên Thần Phật, tổ tiên.

Mua Nhang Thiền Vô Ưu Ở Đâu?

Nhang Thiền Vô Ưu tự hào là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ các dòng sản phẩm sạch 100% từ tự nhiên, chất lượng, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc liên hệ qua Hotline 08.66.484.666 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Nhang Thuốc Nam - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG THUỐC NAM

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thuốc Bắc - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG THUỐC BẮC

Nhang Thiền Vô Ưu

Công dụng 4

HƯƠNG VÒNG NAM DƯỢC

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thuốc Nam - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG THUỐC NAM

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Khuynh Diệp - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG KHUYNH DIỆP

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thuốc Bắc - Nhang Thiền Vô Ưu

NHANG THUỐC BẮC

Nhang Thiền Vô Ưu

Quà Tặng Vô Ưu - Nhang Thiền Vô Ưu

QUÀ TẶNG VÔ ƯU

Nhang Thiền Vô Ưu