Nguyên Liệu Nhang Thiền Vô Ưu

NGUYÊN LIỆU

Trải qua một quá trình dài nghiên cứu, từ những trăn trở về sức khoẻ, những nguồn nguyên liệu chưa đạt, chúng tôi đã cho ra đời những cây Hương có tăm tre và Vòng Hương Nam Dược bằng những tâm huyết, với sự hoàn thiện về quy trình sản xuất.

Những nguyên liệu được chọn thời điểm thu hái, phơi sấy để giữ được dược tính của các cây thuốc, kết tinh với nghệ thuật làm nhang của Việt Nam và sự phối chế tuyệt vời từ tâm thức của người làm nhang đã cho ra một chất hương hoàn toàn khác biệt.

Nhang Thiền Vô Ưu là sự kết hợp từ những vị dược liệu như đinh lăng, ngải cứu, quế, tắc, ngũ trảo… đối với nhang Thuốc Nam và các dược liệu như cam thảo, quế, đại hồi, bạch chỉ, xuyên khung… đối với nhang Thuốc Bắc.

Chi tiết

công dụng

Nhang Thiền Vô Ưu là sự kết hợp giữa các loại thảo dược mang lại lợi ích về sức khỏe, cân bằng tinh thần cho người sử dụng, đưa người sử dụng về với thiên nhiên trong lành. Sản phẩm chúng tôi hướng đến các bạn yêu thích thiền – yoga, thích sự nhẹ nhàng, phù hợp cho các bạn làm việc căng thẳng – giúp giảm stress và tái tạo lại nguồn năng lượng tâm thức. Đặc biệt các bạn thích các sản phẩm về tâm linh sạch và thuần tự nhiên…

NHANG THUỐC NAM

Ngày nay, thưởng thức mùi thơm từ thảo mộc khi nén hương được thắp lên là phương tiện hữu hiệu cho tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng, an định, thường được sử dụng khi uống trà, khi làm việc, khi thư giãn, tâp yoga, thiền định… Thưởng thức hương thơm thảo mộc từ nhang có thể coi là một phần của liệu pháp mùi hương. Nhang Thuốc Nam, nhang thảo mộc được kết hợp từ nhiều loại thảo mộc khác nhau để các hương thơm quyện lại với nhau tạo ra các hương thơm dịu ngọt lan toả.
Sản phẩm Nhang Thuốc Nam được làm từ các loại thảo mộc 100% tự nhiên, là một bài thuốc kết hợp hơn 12 vị thuốc nam như Đinh lăng, quế, ngải cứu, tắc…, tăm tre, bột nếp, được xay nhuyễn thành bột, ép khuôn thành dạng cây nhang dài hoặc vòng.
Nhang thuốc nam có tác dụng giúp an dịu tinh thần, thích hợp cho người mất ngủ. Khử mùi khó chịu, xông phòng, thanh lọc môi trường sống…

22cm 29cm 38cm
69.000 VNĐ 75.000 VNĐ 79.000 VNĐ

 

Chi tiết
Nhang Thiền Vô Ưu 5
Nhang Thiền Vô Ưu 6
Nhang Thiền Vô Ưu 7
Nhang Thiền Vô Ưu 8

NHANG THUỐC BẮC

Nhang Thuốc Bắc là dòng sản phẩm nhang sạch của công ty HITA, sự kết hợp hoàn hảo từ việc chọn lọc các loại thảo dược: cam thảo, quế, đại hồi, bạch chỉ…

VỚI 4 KHÔNG: không tẩm ướp, không hương liệu độc hại, không chất bảo quản, không chất làm cháy…

22cm 29cm 38cm
69.000 VNĐ 75.000 VNĐ 79.000 VNĐ
Chi tiết

HƯƠNG VÒNG NAM DƯỢC – QUÀ TẶNG VÔ ƯU

Vòng Hương Nam Dược thật sự toả hương, chất hương ấy không ngào ngạt, không xa hoa, nhưng lại rất thuần tự nhiên, mang đậm sự thanh khiết của trời đất, nhẹ nhàng, thanh lọc cả không gian và tâm trí, giúp ta trở về sự an nhiên vốn là tự tánh của mỗi con người.

?Hương Vòng Nam Dược là dòng sản phẩm nhang sạch của công ty HITA, sự kết hợp hoàn hảo từ việc chọn lọc các loại thảo mộc: đinh lăng, quế, ngải cứu, tắc, bột nếp…

Hương vòng Nam Dược Quà tặng Vô Ưu
165.000 VNĐ 439.000 VNĐ
Xem sản phẩm
Nhang Thiền Vô Ưu 9

 CHỨNG NHẬN

Nhang Thiền Vô Ưu đạt tiêu chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT & TCVN 6994:2001 được kiểm định tại Trung Tâm Dịch Vụ Phân Tích Thí Nghiệm Tp.HCM thuộc Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP.HCM.

Sử dụng sản phẩm nhang sạch là góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và góp phần bảo vệ môi trường xung quanh, không gây ô nhiễm không khí do hóa chất và khói hương, nhang hóa chất gây ra.

Chi tiết

Liên hệ với chúng tôi

Want to get in touch? We’d love to hear from you. Here’s how you can reach us…

Contact support

Ask a question

Use your favourite form plugin and place shortcode.

Location

355 W 49th St, New York, NY 10019, United States

Get directions