Hãy loại bỏ da sần bằng gợi ý sau của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một làn da hoàn hảo, mịn màng bạn nhé.

Da sần gây ra do chất béo tích tụ tại tầng sâu nhất của da, các chất béo này lồi ra trên lớp da cao nhất và khiến da bị lõm, sần sùi như vỏ cam. Một trong những phương pháp tốt nhất để trị da sần tại gia là dùng bã cà phê tươi. Phương pháp này từ lâu đã có hiệu quả với nhiều người, mang lại cho phái đẹp làn da trẻ trung, mịn màng bất ngờ.

Bã cà phê hoạt động thế nào để loại bỏ da sần?

Da sần thường xảy ra ở những vùng da ít nhận được lượng máu tuần hoàn nhất. Nếu bạn hay ngồi yên một chỗ, bạn có khả năng bị da sần ở vùng mông, chân và bụng. Để loại bỏ da sần, giảm sự xuất hiện của da sần hoặc ngăn chặn da sần bạn nên sử dụng phương pháp chữa trị tại gia với bã cà phê.Lý do bã cà phê tươi có tác dụng loại bỏ da sần là do hàm lượng caffeine. Để có kết quả tốt nhất, bã cà phê mới xay còn tươi là tốt nhất. Một nửa ly bã cà phê đã được ngâm trong nước nóng sẽ cho lượng caffeine dồi dào nhất.

Có thể bạn quan tâm:  6 lý do nên uống cafe nguyên chất mỗi ngày

mẹo làm đẹp từ bã cà phê

Cà phê hoạt động thế nào để giảm sự xuất hiện da sần?

Caffeine là chất kích thích và sẽ kích thích máu tuần hoàn vào những vùng bị da sần. Caffeine sẽ giúp loại bỏ độc tố ra khỏi các vùng da này, loại bỏ các chất béo tích tụ, và giúp đưa những chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A đến các vùng da bị sần. Bạn không thể đạt được điều này bằng cách uống nhiều cà phê. Việc sử dụng caffeine trong bã ca phê đậm đặc lên da sẽ kích thích máu tuần hoàn và giảm sự xuất hiện của da sần cũng như làm da mềm và đều màu hơn.

Làm cách nào để sử dụng bã cà phê hiệu quả?

Điều đầu tiên bạn cần làm là gom khoảng một nửa cốc bã cà phê và thêm vào đó kem dưỡng, dầu olive, dầu em bé để tạo nên một hỗn hợp có thể bôi lên vùng da sần. Dùng hỗn hợp này chà xát lên những vùng da sần. Một số người thích dùng màng nhựa bọc các vùng da sần này lại trong vòng 10 phút trước khi rửa đi hoặc bạn có thể bôi hỗn hợp này lên không cần màng bọc và để yên trong vòng 30 phút.

Có thể bạn quan tâm:  Cà phê ngừa ung thư ruột

Sau khi hết thời gian trên bạn có thể rửa sạch bã cà phê hoặc ngâm mình trong bồn tắm để làm sạch bã cà phê và các dầu dưỡng.

Rất nhiều phụ nữ thực hiện cách này ít nhất 3 lần một tuần và xem đây là việc thiết yếu trong chu trình làm đẹp của họ. Để có được kết quả tốt trong việc loại bỏ da sần bạn cần tiếp tục thực hiện biện pháp này.

Bài gốc: CoffeeTree

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.