Nhang là một sản phẩm mà hầu hết các gia đình đều dùng hàng ngày. Chúng ta sử dụng nhang (hương) để thắp cúng trời, đất, thần, Phật, ông bà tổ tiên hoặc dùng nhang thảo dược/thảo mộc để thư giãn, xông nhà, khử mùi, tăng vượng khí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình. Có thể nói là nhang gắn liền với đời sống con người, tuỳ theo sở thích và mục đích mà ta có thể sử dụng các loại nhang khác nhau như: nhang khuynh diệp, nhang thuốc nam, nhang thuốc bắc hoặc nhang trầm hương.

Tại sao cần sử dụng nhang sạch?

Sử dụng Nhang Sạch - Nhang Thiền Vô Ưu
Nhang Sạch – Nhang Thiền Vô Ưu

Tuy nhiên vì lợi nhuận mà 90% lượng nhang cung cấp trên thị trường hiện nay là nhang hoá chất. Để có những nén nhang cuốn tàn và cây nhang có màu vàng đẹp mắt, các cây tăm nhang phải được ngâm trong hoá chất và bột làm nhang phải được nhuộm màu và phun hương liệu vào. Các hóa chất sẽ giúp nhang có mùi thơm và cháy tốt hơn. Khi đốt lên khói nhang hoá chất sẽ thoát ra khí độc, làm cay mắt người dùng, khó thở. Ngửi lâu dài có thể gây ngộ độc đường hô hấp, võng mạc mắt mờ dần và giảm thị lực.

Có thể bạn quan tâm:  Cold Brew Coffee - Những Điều Bạn Cần Biết

Nhang sạch sản xuất theo tiêu chí tự nhiên, 100% nguyên liệu tự nhiên từ thảo mộc, thảo dược, khuynh diệp… mà không tẩm hương liệu hoặc hoá chất vào, khi ngửi chỉ có mùi tự nhiên. Khi đốt lên có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng tạo ra cảm giác thư thái, bình an. Nhang sạch giúp cho tinh thần thư giãn, dễ ngủ và tốt cho sức khoẻ.

Nhang sạch Nhang thiền Vô Ưu | Nhang thảo mộc | Nhang thảo dược | Nhang dược liệu | Nhang trị liệu
Nhang thiền Vô Ưu | Nhang thảo mộc | Nhang thảo dược | Nhang dược liệu | Nhang trị liệu

Ở trong không gian nhỏ như trong phòng máy lạnh hoặc ở nhà chung cư, nhang sạch khi đốt lên có ít khói, không làm đen trần nhà và giúp cho căn nhà lúc nào cũng có mùi thơm dễ chịu. Nhang sạch là nhang an toàn cho sức khoẻ. Vì sức khoẻ gia đình, hãy sử dụng nhang sạch bạn nhé.

Nhang Thiền Vô Ưu có gì khác biệt?

Nhang Thiền Vô Ưu gồm những sản phẩm nào?

[ux_products style=”normal” type=”row”]

Công ty sản xuất Nhang Thiền Vô Ưu

Tại Công ty HITA đang sản xuất và cung cấp Nhang Thiền Vô Ưu với các loại nhang hương sạch, với nhiều loại khác nhau luôn đảm bảo chất lượng uy tín là hàng chính hãng và nói không với nhang tẩm hóa chất.

Địa chỉ: C5-C6, 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Hotline: 08.66.484.666

Email: sanphamsach@hitasanti.com