Tìm đối tác hợp tác kinh doanh 9

Công Ty TNHH TM&DV HITA
C5-C6 Khu Nhà Ở Thương Mại
319 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP.HCM

Kính gửi: Quý đối tác

Lời đầu tiên, Ban Giám Đốc Công ty TNHH TM&DV HITA xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành công.

Công ty TNHH TM&DV HiTa (HITA) là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm sạch. Chúng tôi luôn tập trung vào việc minh chứng cho sự khác biệt của công ty. Chúng tôi cam kết rằng mỗi sản phẩm, dịch vụ và những trải nghiệm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có thể minh chứng cho sự khác biệt mà chúng tôi mang lại đó cũng là cơ hội tuyệt vời không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn cả về sức khoẻ, thành công và một năng lượng đầy tích cực.

Tình trạng sản phẩm bẩn, hoá chất tràn lan thị trường, mức độ đáng báo động như hiện nay, chúng tôi càng thêm quyết tâm xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm sạch, đặc biệt. Nhang Thiền Vô Ưu được làm hoàn toàn từ những lá thảo mộc, tăm tre, bột gỗ tự nhiên. Những nguyên liệu thuốc Bắc, thuốc Nam đã hấp thu đầy đủ tinh hoa của đất trời, hoà quyện cùng bột gỗ và tăm tre cùng với bao tâm huyết làm ra những sản phẩm sạch có lợi cho sức khoẻ và tâm thức người dùng của HITA đã làm nên một Nhang Thiền Vô Ưu thực sự ấn tượng và đầy năng lượng an bình, thanh khiết.

Với tinh thần ấy, năng lượng ấy, chúng tôi hy vọng các bạn là một thành viên trong gia đình HITA, nơi có những sản phẩm đặc biệt và cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Qua đó chúng tôi hy vọng thực hiện sứ mệnh cải thiện cuộc sống của mọi người, với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi cam kết luôn dành cho các bạn các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất (và không ngừng cải thiện) nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, cùng chính sách giá hợp lý. Đặc biệt là sự gắn kết, tận tâm trong suốt quá trình hợp tác vì lợi ích chung, sự phát triển bền vững của các bên.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH TM&DV HITA

Địa chỉ trụ sở: C5-C6, Khu Nhà Ở Thương Mại, 319 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, Tp.HCM.

Hotline: 08.66.484.666

Email: sanphamsach@hitasanti.com

Web:  www.hitasanti.com

Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc

Công ty TNHH TM&DV HITA

Tìm đối tác hợp tác kinh doanh 11

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thuốc Nam có tăm

Chi tiết
Quà Tặng Vô Ưu - Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Thiền Vô Ưu

Hương Vòng Nam Dược

Chi tiết
Nhang Khuynh Diệp

Nhang Thiền Vô Ưu

Nhang Khuynh Diệp

Chi tiết

các nhãn hiệu sản phẩm của công ty HITA

Video sản phẩm

Quà tặng Vô Ưu

Hương thơm của sự tinh lọc

sanphamsach@hitasanti.com