Bất kỳ ai đều muốn mua nhang sạch để sử dụng cho gia đình. Nhưng thế nào là nhang sạch? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch. Những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Cùng với Nhang Thiền Vô Ưu tìm hiểu nhé !

Tại sao bạn cần biết tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch?

Đối với người Việt Nam, nhang có ý nghĩa quan trọng. Nó có mặt trong mọi nghi thức, việc thời cúng hàng ngày cũng như trong những dịp trọng đại của người Việt. Có thể nói, nhang chính là thứ giúp mọi người bắt đầu và hoàn thành những nghi thức tâm linh, thờ cúng.

Theo quan niệm dân gian, nhưng giúp kết nối giữa người sống và người đã khuất, tổ tiền, thần thánh… Nhờ đó, thông báo và gửi gắm lòng thành của người thực hiện nghi lễ tới những thành thần, gia tiên được thờ cúng. Ngoài ra, mùi hương thơm còn giúp mang lại không gian linh thiêng.

Nhang thiền Vô Ưu khuynh diệp
Nhang thiền Vô Ưu khuynh diệp

Hàng năm, có rất nhiều ngày lễ. Do đó, hương được sử dụng thường xuyên. Trong những ngày Tết, hương còn được sử dụng suốt nhiều ngày. Nếu có chất lượng không tốt, nó có thể ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của mọi người. Chính vì vậy, mọi người cần biết thế nào là nhang sạch để bảo vệ bản thân, gia đình một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Có thể bạn chưa biết sự thật về nhang cuốn tàn?

Bạn có thể tìm hiểu những điều liên quan trong các bài viết thú vị dưới đây:

Tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch chính xác nhất

Hiện tại, có rất nhiều loại nhang khác nhau. Hầu hết đều được quảng cáo là nhang sạch có lợi cho sức khỏe. Vậy làm sao để đánh giá được chất lượng thật của những sản phẩm đó? Những tiêu chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

1. Nhang phải được làm từ những nguyên liệu sạch

Dù là sản phẩm gì, nguyên liệu dùng trong sản xuất cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng thành phẩm cũng như hiệu quả sử dụng. Và nhang cũng không nằm ngoài quy luật này. Thông thường, nhang sạch sẽ được làm từ những loại bột thảo mộc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, trong sản phẩm tuyệt đối không được tồn tại những tạp chất, chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bột khuynh diệp nhang thiền vô uu HITA
Bột khuynh diệp nhang thiền vô uu HITA

Nguyên liệu sạch là yếu tố quan trọng

Xem thêm : Nguyên liệu của nhang Thiền Vô Ưu là gì?

2. Tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch qua quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố cần được giám sát chặt chẽ. Trong quy trình này, cần đảm bảo sản phẩm không bị trộn lẫn tạp chất, không bị biến chất bởi những tác động khác nhau. Nếu không, những nguyên liệu ban đầu sẽ không thể giữ nguyên đặc tính của mình. Chúng sẽ không còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng nữa.

Quy trình sản xuất cần đảm bảo tiêu chuẩn

3. Đánh giá chất lượng nhang thông qua khói nhang khi đốt

Khi đốt, khói nhang sẽ lan tỏa ra môi trường xung quanh. Chính vì vậy, khói cũng là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng nhang và được nhiều người quan tâm. Nhang sạch là sản phẩm khi cháy tạo ra ít tàn khói. Tàn nhang cũng cần rơi tự nhiên, không đậu tàn. Nếu nhang đậu tàn là đã được ngâm tẩm những loại hóa chất chuyên biệt để tạo độ kết dính.

Tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch là gì? 1

Khói nhang cũng là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nhang quan trọng

Mọi người cần chú ý theo dõi tàn nhang khi cháy để biết nhang sạch hay nhang bẩn. Hãy lựa chọn những loại nhang cháy đến đâu tàn rơi đến đó. Đặc biệt, điều này còn giúp bàn thờ luôn trong tình trạng sạch sẽ, phù hợp nhất với việc thờ cúng.

Có thể bạn quan tâm:  Nhang Thuốc Nam - Nhang Thiền Vô Ưu hương nhẹ nhàng thanh tao, hương lan toả

Đi đâu để mua nhang sạch?

Rõ ràng, nhu cầu sử dụng nhang sạch trên thị trường trong thời gian qua ngày càng tăng. Nghiễm nhiên, có rất nhiều đơn vị khác nhau quảng cáo về sản phẩm của mình là nhang sạch. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đạt được những tiêu chuẩn kể trên.

Công ty HITA :  Đơn vị cung cấp nhang sạch chất lượng cao

Nếu bạn đang cần mua nhang sạch, hãy liên hệ ngay với công ty HITA. Tất cả các loại hương của chúng tôi đều được sản xuất từ những loại thảo dược, nguyên liệu thiên nhiên chất lượng cao. Như bột khuynh diệp, bột nếp, bột quế hay bột ngủ trảo, quế chi, đinh lăng, …

Đặc biệt, sản phẩm Nhang Thiền Vô Ưu của công ty HITA được kiểm nghiệm, xác nhận chất lượng bởi Sở Khoa học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, nguyên liệu sử dụng và khói nhang của chúng tôi đều an toàn tuyệt đối. Mọi người không cần lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện HITA cung cấp rất nhiều loại nhang sạch

Những loại nhang Thiền Vô Ưu nổi bật nhất của công ty HITA

Trong các loại nhang của Hằng Phát, những sản phẩm dưới đây là được yêu thích nhất:

  • Nhang khuynh diệp: Được sản xuất từ thành phần là lá cây khuynh diệp kết hợp với bột nếp…
  • Nhang Thuốc Nam: Thành phần chính của sản phẩm này là hơn 12 loại thuốc nam tiêu biểu là đinh lăng, quế , ngãi cứu, tắc…
  • Nhang Thuốc Bắc: Sản phẩm được làm từ hơn 12 loại thảo dược – thuốc bắc khác nhau. Nổi bật nhất là cảm thảo, quế, hoa hồi, xuyên cung…
  • Hương Vòng Nam Dược – Qùa Tặng Vô Ưu: Loại hương này có thành phần 100% tự nhiên. Trong đó, nổi bật là hơn 12 loại thảo mộc – thuốc nam kết hợp với bột nếp (thay cho bột gỗ )
Có thể bạn quan tâm:  Quả óc chó (Walnuts)

Lời kết

Tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch - Nhang Thiền Vô Ưu
Nhang Thiền Vô Ưu – Dùng trong văn phòng làm việc

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn vẫn thắc mắc tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch nhé!

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những tiêu chuẩn đánh giá nhang sạch. Trong trường hợp bạn có điều gì cần thắc mắc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!